Nhập từ khóa công văn cần tìm kiếm để tìm công văn:

Tin tức mới

Tin tức mới
Tin tức mới

Mẫu biên bản cuộc họp trong công ty thông dụng 2021

Mẫu biên bản cuộc họp ghi lại toàn bộ nội dung cuộc họp được thư ký cuộc họp tổng hợp lại nhằm mục đích lưu trữ. Và chứng thực cho các vấn đề được nêu ra và nhất trí trong cuộc họp. Mẫu biên bản mới nhất theo Thông tư hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính. Hãy cùng dailythue247.com tìm hiểu bài viết sau nhé!

Tin tức mới
Tin tức mới

Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp và cách tính thuế TNDN

Kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp là một nghề nhưng cũng là một môn khoa học. Thực hiện kế toán thuế giỏi thì các bạn phải biết và hiểu rõ về kiến thức thuế, pháp luật thuế… Áp dụng kiến thức thuế vào công tác báo cáo thuế hàng quý, tháng, năm… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng dailythue247.com chia sẻ chi tiết hơn về khái niệm này nhé!

Tin tức mới
Tin tức mới

Đơn xin xác nhận công tác chuẩn cho mọi ngành nghề

Đơn xin xác nhận công tác hiện nay được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đơn xin xác nhận này là mẫu đơn thường được sử dụng để trình lên thủ trưởng của cơ quan, tổ chức. Để xem xét và chấp nhận cho người được điều động công tác. Hoặc để làm giấy tờ căn cứ xác minh thời gian công tác của một người ở đơn vị đó. Hãy cùng dailythue247.com tìm hiểu bài viết dưới đây.

Tin tức mới
Tin tức mới

Kế toán thuế là gì và trách nhiệm trong doanh nghiệp

Kế toán thuế là gì là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp, kế toán, sinh viên đặc biệt quan tâm. Đây là cụm từ không xa lạ khi doanh nghiệp ra đời bắt buộc phải có bộ phận kế toán thuế. Để doanh nghiệp đi vào hoạt động và tồn tại trong sự quản lý của pháp luật. Vậy cụ thể định nghĩa chính xác và vai trò của họ như thế nào. Hãy cùng dailythue247.com tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Bạn đang tìm kiếm :
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
"Tất cả từ khóa"
Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :
Liên hệ chúng tôi

ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ

Để mua chữ ký số các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới Đại lý thuế 247 sẽ liên lạc với bạn.

Số tài khoản thanh toán: 19036232225012 – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam ( Techcombank ). Chủ tải khoản: Văn Trung Dũng

  Mã số thuế:

  Tên công ty:

  Số điện thoại:

  Email:

  Up load giấy phép kinh doanh*:

  Upload CMND, CCCD, Passport*:

  Lựa chọn gói chứng thư số:

  Có chuyển đổi nhà chung cấp: